ทริกเท็กซัส โฮลเอ็ม – เทคนิคพรีเฟบ ด่วน 

บางครั้งในเท็กซัส โฮลเอ็ม ดีกว่าที่จะชนะให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เทคนิคเหล่านี้จะสอนให้คุณรู้ถึงวิธีการชนะพรีฟล็อปที่ง่ายและรวดเร็ว เทคนิค เท็กซัส โฮลเอ็ม สำหรับการชนะอย่างง่ายดายเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสำหรับคลังแสงของผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณไม่สามารถทำได้ตลอดเวลา คา สิ โน สด แต่เมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นคุณต้องแน่ใจว่าคุณรู้ว่าต้องทำอะไรและทำมัน

Texas Hold'em Strategy – The Perfect Tips for Beginners!

ในบางเกมการกระทำของพรีฟล็อปจะอ่อนแอ บางทีโต๊ะอาจจะเต็มไปด้วยผู้เล่นแน่นหรือเพิ่งจะมีผู้เล่นจำนวนมากและมีผู้เล่นไม่กี่คนที่ซ้อนกันค่อนข้างต่ำ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามคุณจะต้องแน่ใจว่าได้ขโมยชิปเพิ่มขึ้นเพื่อหนุนสแต็คของคุณเอง

เท็กซัส โฮลเอ็ม เทคนิคพรีเฟบ 

คนตาบอดผู้ซื่อสัตย์ที่ไว้ใจได้ขโมย ไม่มีผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนควรเล่นโดยไม่มีใคร บาคาร่า ออนไลน์ เป้าหมายของคุณคือขโมยคนตาบอดเมื่อไม่มีใครชิงเงินกองกลาง การทำเช่นนี้ครั้งหรือสองครั้งต่อรอบจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ฝ่อเนื่องจากผ้าม่านเพิ่มขึ้นในทัวร์นาเมนต์

เท็กซัส โฮลเอ็ม เทคนิคพรีเฟบ – ขโมย Blind Steals

การขโมยคนตาบอดที่หน้าด้านกว่าเล็กน้อยเป็นกลยุทธ์ระดับสองที่พิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมาก หากคุณเฝ้าดูผู้เล่นและเขาขโมยคนตาบอดมาโดยตลอดเมื่อเขาทำอีกครั้งและคุณคิดว่าเขาไม่มีอะไรให้คุณเดิมพันก้อนโต ปกติเขาจะพับ

Texas Hold'em Poker Tips - What to Do in Texas Hold'em Before the Flop

เท็กซัส โฮลเอ็ม เทคนิคพรีเฟบ – เดิมพันพรีเฟบขนาดใหญ่

การเดิมพันพรีฟล็อปขนาดใหญ่บางครั้งอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าการขโมยคนตาบอดทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีภาพที่แน่นและแน่นมาก ไม่ว่าคุณจะมีไพ่ที่ดีหรือไม่ก็ตามหากคุณสงสัยว่ารอบนี้อ่อนแอคุณสามารถเดิมพันจำนวนมากได้จากพรีฟล็อปและคุณอาจพบว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะพับ

หากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งตรงกับคุณและคุณไปที่ฟลอปดูว่าคุณจับคู่และเล่นได้ตามปกติหรือไม่ ถ้าเขาเลี้ยงคุณแสดงว่าคุณเป็นคนดอง ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันที่สูงกว่าเดิมของคุณและอัตราส่วนของเงินกองกลางในการเดิมพันต่อกองจะให้ข้อมูลว่าต้องทำอย่างไร

คุณต้องการหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นตั้งแต่แรกและนั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องระมัดระวังเมื่อทำสิ่งนี้ เทคนิค เท็กซัส โฮลเอ็ม เทคนิคพรีเฟบ ทั้งสามนี้สามารถใช้ในเกมออนไลน์หรือในเกมบนบก ง่ายกว่าเล็กน้อยที่จะทำในที่ดินเนื่องจากคุณมีข้อมูลเพิ่มเติมจากท่าทางเป็นต้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *